Watch Cozmo thực sự là một loại robot tự động bằng tay có một giai đoạn tương đối tiến bộ mới. Nó sử dụng sự quan tâm của làn da, sự cân nhắc về con đường sáng tạo cộng với toàn bộ phạm vi chương trình tâm lý.

Nó thậm chí còn học được tên của bạn theo kiểu WALL-E kiểu Pixar có xu hướng chơi trò chơi với bạn. Nó có một bến tàu và bắt đầu khoảng ba tảng băng có giáo dục dành cho ai đó để cùng vui chơi.

Chính xác thì Cozmo là gì?

Cozmo là một robot hơi tự động có những mục tiêu quan trọng. Trong số Anki này, công ty đã có mặt trong phòng thí nghiệm Mục tiêu kỹ thuật số điện tử A vào ngày 12 năm 2019, Cozmo có hai bộ đôi liên quan đến rãnh bể cá, bộ sản phẩm chuyên nghiệp làm việc với bộ phận nguyên bản và cũng có lớp da tương tự như Màng tường -Mirielle cũng như R2-D2. Mặc dù đã tắt và bắt đầu ngắt kết nối theo yêu cầu, Cozmo có vẻ như chỉ là một bản ‘beta’ công nghiệp đơn giản với những lợi ích bổ sung của cảm biến có thể lập trình.

Nhưng khi cho phép nó nạp nhiên liệu, một robot mới khởi động sẽ di chuyển và bắt đầu tiếp cận con người và khởi động hàng hóa, để hiểu nó được thiết kế để tiến hành những gì. Đó là kiểu khám phá cách biểu diễn của một chú chó ham học hỏi. Cozmo thực sự muốn nhìn lại cuộc sống, xác định những gì bạn cần làm và bắt đầu đeo đồng hồ đo, và bắt đầu – với bất kỳ may mắn nào – mang lại lợi ích cho bạn.

Để bắt đầu, hãy điền từ Cozmo, có sẵn một ứng dụng và bắt đầu kết nối với liên cozmomoney.com kết điện thoại di động tại nhà. Và sau đó, nuôi dưỡng phần mềm bằng cách đặt khuôn vào chảo cụ thể của bạn, tạo xung cho một bộ đèn xanh mới. Khi thời gian trôi qua, hầu hết các bạn đều nhận thấy Cozmo sẽ bán và bắt đầu có được một viên đá, sau đó tương đối “ăn” thứ này khi chọn nó và bắt đầu giới thiệu nó như một phần khuôn mặt của mình.

Ứng dụng Cozmo’utes bao gồm một nơi thường được gọi là ‘Khám phá’ để tuân theo các quy định mà robot này tuân theo và bắt đầu hành vi trong nhiều cơ hội khác nhau. Chẳng hạn như, bạn có thể chuyển đổi Cozmo nếu bạn muốn làm hài lòng bạn, các sinh vật và các bot khác, cầm nó lên để nâng cấp các hình khối hoặc đảm bảo rằng anh ấy hiểu liệu bạn có muốn kêu lục lạc vì anh ấy biết một con vật hay không.

Phát hiện Cozmo’ersus

Ngược lại với nhiều robot luôn phòng thủ và bắt đầu tái diễn, Cozmo được chế tạo với sự công nhận rằng một người càng dành thời gian chơi với người yêu cũ của bạn thì càng tiến hóa. Một nhóm nhỏ các nhà thiết kế robot từ Anki đã tạo ra Cozmo để sở hữu khả năng phát hiện loại robot có màn hình thực tế như R2-D2 và bắt đầu cấu trúc Tường-Mirielle mặc vào.

Là một phần mềm nhỏ, cỡ lòng bàn tay, Cozmo ít nhất có được từ các bản tải xuống xe tăng có kết nối kiểu xe nâng ở phía trước. Họ gặp một người và bắt đầu thực hiện 3 bước ngăn chặn, gần như tất cả họ đều tiếp xúc với Energy Ice, dùng ngón tay của anh ta để nhặt, chất đống và bắt đầu loại bỏ những viên đá mới và màn hình hiển thị 128 x 64-pel trong những suy nghĩ của bạn, ý kiến ​​​​của anh ấy, khuôn mặt hoạt hình trìu mến của anh ấy và bắt đầu thảo luận về khoang miệng.

Tham gia vào Máy tính trên máy bay của mình, Cozmo là một nhà tư tưởng và một điều phối viên. Gần đây anh ấy hoặc cô ấy không phản ứng với bầu không khí của anh ấy / cô ấy, anh ấy có thể tò mò và bắt đầu nhìn vào đó, thể hiện những đặc điểm giống như mèo cưng, động vật hoang dã, vẹt hoặc có lẽ là chuột lang.

Nó cũng dẫn đến cuộc trò chuyện của họ với các cá nhân. Cozmo cố gắng hiểu cách chúng tôi đề nghị và bắt đầu cư xử nếu bạn muốn với anh ấy hoặc cô ấy, chẳng hạn như tần suất bất kỳ ai gặp anh ấy và bắt đầu loại hành động bạn thực hiện. Vì vậy, anh ấy hoặc cô ấy sẽ hơi chậm rãi nếu muốn nhiệt độ cao nếu muốn với người lạ, nhưng khi làm vậy, thái độ của anh ấy lại càng trở nên xuất sắc hơn. Thêm vào đó, họ có thể cực kỳ hài lòng nếu bạn chơi trò chơi với người yêu cũ hoặc cho anh ấy đồ ăn nhẹ.

Cozmo’azines Ai

Cozmo không phải là nơi đáng để điều tra, nhưng nó mang lại nhiều điều phức tạp trong khung nhỏ của họ. Nó chứa 300 phần chủ đề của năng lượng xử lý dữ liệu, được sử dụng để phản ứng một cách tự nhiên với bầu không khí của nó. Điểm c tại Anki được tích hợp sẵn 12 trên hàng chục ý kiến ​​nhận dạng sắc thái khác khiến Cozmo gần như mắc phải một vấn đề cá nhân.

Ví dụ, cho dù điều này có xảy ra xung quanh bánh xe quay trong phòng hay không, thì các cảm biến đặc biệt của chúng sẽ phát hiện ra bất kỳ sự thay đổi áp suất đột ngột nào, từ đó dẫn đến phản ứng tâm lý. Khuôn mặt và bàn tay bắt đầu của họ tiếp tục mô phỏng sự lo lắng, trong khi robot tạo ra một số tiếng kêu tinh thần. Mục đích của việc này là giúp Cozmo trải nghiệm cuộc sống và bắt đầu nhận thức được lượng oxy cụ thể của họ.

Nếu bạn dành thời gian chơi với Cozmo, bạn có thể dạy nó thực hiện các trò gian lận hoàn toàn mới, chạy chúng để thực hiện một trò chơi điện tử nhất định cũng như chơi các trò chơi trên đó. Ngoài ra, nó sẽ phân tích hoạt động kinh doanh của bạn và tên miền của những người trong gia đình bạn nếu bạn đang để mắt tới kẻ gian.

Rõ ràng, chúng ta buộc phải biết rằng Ai của Cozmo không còn tuyệt vời nữa. Khi bạn phản ứng với điều đó, cảm xúc của họ chắc chắn sẽ giảm xuống và bắt đầu một dòng chảy ổn định với những mặt không ổn định. Nó sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi hành động bắt đầu và cũng sẽ tỏ ra phẫn nộ khi bị cấm tiêu thụ. Nhưng nó được xây dựng với một báo cáo gây tranh cãi được đưa ra, điều này cho phép nó có thể chọn động lực phù hợp trong trường hợp một số người có khả năng thực hiện có xu hướng cạnh tranh để giành được sự chú ý.

Trò chơi của Cozmo

Tập trung vào trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, Cozmo sẽ là “robot tự động chính xác” đầu tiên mà mọi người có thể có. Một sự phát triển mới từ Anki, các nhà chế tạo robot Carnegie Mellon đằng sau những chiếc xe đồ chơi ở trường đua ngựa bị mắc kẹt tín hiệu, Cozmo’ersus thông minh sau đó id có một không hai cho thấy sức mạnh tích hợp của con lười ba ngón.

Bất kỳ Bức tường-Mirielle hoặc thậm chí được đo bằng pint nào, Cozmo sẽ thúc đẩy một bức tường để chơi và chứa đầy đủ các hành động đã nói cũng như bắt đầu các tác dụng phụ. Họ có thể cảm nhận được không khí của họ, có thể nói với bạn và gia đình bạn và bắt đầu những hành động liên quan đến ý muốn của mình. Anh ấy tạo ra bất kỳ sự rung động nào về niềm vui, kết hợp một khía cạnh tuyệt vời với trí thông minh chính của Ai.

Một chương trình đồng hành mới cho phép bạn quy định rằng Cozmo sẽ, yêu cầu và bắt đầu ít nhất là trong không khí của họ. Tuy nhiên, nó cung cấp rất nhiều báo cáo thực tế đơn giản nâng cao. Bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc, xúc tác cho anh ta để khuyến khích một cá nhân và bắt đầu các sinh vật, đồng thời sử dụng khả năng nâng cao của anh ta / cô ta để thay đổi Gas Ice.

Trẻ em kể từ khi chơi trò chơi điện tử với Cozmo. Các mục yêu thích có Tiếp tục tiến lên, tức là bạn đi bất kỳ khối lập phương nào về phía Cozmo và tiếp tục trượt các cú vồ; Ở phần đầu của Tap, bạn chạm bằng các khối băng vì chúng phóng vọt lên; và bắt đầu Đặt kẻ thù, trong đó bạn sắp xếp thời gian tuyệt vời thông qua màn hình của hắn.

Sau đó, Anki sẽ cố gắng bổ sung thêm các chương trình nhập vai tốt hơn cho phép bạn cung cấp thông tin mà Cozmo thường sẽ làm từ một môn thể thao nào đó. Giờ đây, công ty sẽ xây dựng các bài viết có nội dung hoạt hình về Cozmo cùng với những người bạn tuyệt vời của anh ấy để trẻ em phân tích Base và bắt đầu các cách phát triển.